Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Tốt Nhất TPHCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Tốt Nhất TPHCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Tốt Nhất TPHCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Tốt Nhất TPHCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Tốt Nhất TPHCM
Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Tốt Nhất TPHCM
Hotline: 0937 117 686
Email: ngoccuong@ngoccuong.vn
Facebook tiwtter google youtube
Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Tốt Nhất TPHCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Tốt Nhất TPHCM

 

Dịch vụ vệ sinh trường học tại TPHCM của Ngọc Cương luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng như: quy trình vệ sinh chuyên nghiệp; nhân viên được đào tạo chuyên môn; chất lượng vệ sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế; giá cả phải chăng, …

 

Những lợi ích của dịch vụ vệ sinh trường học mang lại

 

Mục đích cuối cùng của công tác vệ sinh đó chính là tạo ra một một trường xanh, sạch đẹp và thoáng đãng để trường học có thể thực hiện tốt nhất sứ mệnh ươm mầm xanh cho đất nước.  Bên cạnh tạo nên cảnh quan sạch đẹp thì dịch vụ vệ sinh trường học còn có nhiều ý nghĩa thiết thực và sâu xa hơn như sau:

 

Đảm bảo sức khỏe cho học sinh, giáo viên

 

Trung bình mỗi ngày các giáo viên và học sinh dành khoảng 8 tiếng ở trường học. Quỹ thới gian này chiếm 1/3 ngày của họ. Do đó nơi họ học tập, vui chơi, sinh hoạt này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như tinh thần của họ. Một ngôi trường bẩn thỉu vời nhiều rác thải, nhà vệ sinh đáng kinh hoàng hay bàn ghế bám đầy bụi bẩn sẽ là mối nguy cơ lớn cho sức khỏe của các em và giáo viên. Đáng nói nhất ở đây là với độ tuổi mầm non, lúc này các em không chỉ học tập mà còn ăn uống, nghỉ ngơi tại trường do đó đây được xem là ngôi nhà thứ 2. Và nếu không giũ gìn vệ sinh đúng cách thì môi trường này lại đang tiềm ần nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh.

 

Dịch vụ vệ sinh trường học

 

Tạo hứng thú cho học sinh học tập và đến trường

 

Bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy hứng khởi hơn vui vẻ hơn khi mỗi ngày bước chân tới trường được nhìn thấy bàn ghế sạch sẽ, sân trường thoáng đãng không rác bẩn, nhà vệ sinh thơm tho.

 

Điều này không chỉ là nhân tố ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các em. Mỗi học sinh sẽ cảm thấy yêu hơn, gắn bó hơn và tự hào hơn về ngôi trường của mình để từ đó góp thêm động lực học tập và vươn lên.

 

Tạo sự yên tâm cho phụ huynh học sinh

 

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có con em đã đang và sẽ bước chân tới trường. Một ngôi trường đạt chuẩn về mọi mặt luôn được duy trì vệ sinh sạch sẽ là niềm mơ ước mang lại sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh. Một khi đã tạo được lòng tin trong lòng phụ huynh thì các hoạt động khác liên quan tới họ nhà trường đều có thể thực hiện một cách dễ dàng.

 

Xây dựng ngôi trường đáp ứng tiêu chuẩn mới

 

Hệ thống trường học của nước ta hiện nay khá đa dạng. Bên cạnh các trường công thì các trường tư thục ra đời ngày càng nhiều tạo nên sự cạnh tranh trong việc thu hút học sinh. Vì thế các trường hiện nay đang tiến tới hoàn thiện các tiêu chí theo chuẩn hiện đại. Bên cạnh những yếu tố khác thì công tác vệ sinh cũng là việc không thể xem nhẹ.

 

Dịch vụ vệ sinh trường học

 

Dịch vụ vệ sinh trường học tại công ty Ngọc Cương

 

Dịch vụ vệ sinh trường học tại Ngọc Cương được chia làm 3 gói khác nhau: hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, quý. Do đó, lượng công việc phải làm cũng sẽ khác nhau. Cụ thể:

 

Dịch vụ vệ sinh trường học hàng ngày bao gồm các công việc sau:

 

+ Quét sạch: sân trường, tiền sảnh, bãi xe..

 

+ Làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Và tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.

 

+ Vệ sinh tổng thể khu vực toilet: dùng hóa chất làm sạch sàn, ốp tường, gương, lavabo. Ngoài ra còn dùng những hóa chất chuyên dụng hỗ trợ khử mùi, đồng thời thường xuyên đi tour để xả nước và xử lý phát sinh.

 

+ Quét, thu dọn rác tại các lớp học, phòng bệnh….

 

+ Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường….

 

+ Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.

 

+ Làm sạch hệ thống cửa: cửa ra vào, cửa sổ…

 

+ Kiểm tra lại toàn bộ khối lượng công việc trước khi kết thúc công việc.

 

Công việc định kỳ theo tuần của dịch vụ vệ sinh trường học:

 

+ Lau và làm sạch hệ thống cửa, kính.

 

+ Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tác, bảng hiệu….

 

+ Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy

 

+ Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm...

 

Công việc định kỳ theo tháng quý của dịch vụ vệ sinh trường học:

 

Tùy theo mức độ sinh hoạt và số lượng người sinh hoạt tại mỗi đơn vị mà tổ chức vệ sinh tổng thể theo tháng hoặc theo quý.

 

+ Hóa chất sử dụng trong vệ sinh trường học:

  • Hóa chất trung tính
  • Hóa chất tẩy rửa toilet đa năng.
  • Hóa chất lau kính
  • Hóa chất lau sàn có mùi thơm...

 

Như vậy, bạn đọc đã thấy những lợi ích mà dịch vụ vệ sinh trường học mang lại. Khi có nhu cầu hãy gọi cho công ty Ngọc Cương để được tư vấn thêm.

 

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG

 

Địa chỉ : 221/16, đường Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

 

Email: ngoccuong@ngoccuong.vn

 

Điện Thoại: 0937.117.686

 

Website: ngoccuong.vn

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG