Lựa Chọn Công Ty Vệ Sinh Ngọc Cương

Lựa Chọn Công Ty Vệ Sinh Ngọc Cương

Lựa Chọn Công Ty Vệ Sinh Ngọc Cương

Lựa Chọn Công Ty Vệ Sinh Ngọc Cương

Lựa Chọn Công Ty Vệ Sinh Ngọc Cương
Lựa Chọn Công Ty Vệ Sinh Ngọc Cương
Hotline: 0937 117 686
Email: ngoccuong@ngoccuong.vn
Facebook tiwtter google youtube
Lựa Chọn Công Ty Vệ Sinh Ngọc Cương

Lựa Chọn Công Ty Vệ Sinh Ngọc Cương

 

Hãy lựa chọn Ngọc Cương làm đối tác vệ sinh văn phòng công ty của bạn. Chúng tôi với rất nhiều kinh nghiệm trong nghề tự tin mang tới cho khách hàng một dịch vụ hài lòng nhất.

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Ngọc Cương bao gồm các công việc:

 

+ Vệ sinh, làm sạch sàn nhà, cửa kính

 

+ Quét mạng nhện, lau chùi bụi bẩn các đồ đạc, máy móc, thiết bị, đồ dùng trang trs, bóng đèn,…

 

vệ sinh văn phòng công ty

 

+ Làm sạch cầu thang, thang máy, cửa ra vào, nội thất trong văn phòng: bàn ghế, tủ kệ,…

 

+ Vệ sinh và khử mùi ở nhà bếp, nhà vệ sinh

 

+ Giặt thảm, ghế văn phòng,…

 

Đối với mỗi vật liệu, nhiên viên của chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị vệ sinh và các loại hóa chất khác nhau để làm sạch và luôn bảo vệ độ bền đẹp.

 

4 lí do bạn nên chọn công ty Ngọc Cương chúng tôi:

 

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

 

Ở lĩnh vực này yếu tố quan trọng nhất đó là con người. Nhân sự làm dịch vụ vệ sinh văn phòng cần có được lòng tin nơi khách hàng. Trung thực, tận tâm và kinh nghiệm làm việc sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu khách hàng đồng thời nó tạo ra tinh thần tự giác và trách nhiệm trong từng công việc mà nhân viên được phân công giao phó. Và công ty Ngọc Cương tự hào có một đội ngũ nhân viên như vậy.

 

vệ sinh văn phòng công ty

 

2. Trang thiết bị hiện đại, hóa chất an toàn

 

Ngọc Cương luôn đầu tư về trang thiết bị, dụng cụ lao động và nhất là sử dụng các loại hóa chất đảm bảo chất lượng để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ có được một môi trường làm việc sạch sẽ và không lo lắng có những hóa chất độc hại làm ảnh hưởng sức khỏe mọi người.

 

3. Tiết kiệm chi phí

 

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, doanh nghiệp sẽ không phải lo nghĩ tới các vấn đề như: trang bị trang thiết bị lao động, các loại hóa chất, bảo hiểm, tiền lương, thưởng, đau ốm, các chế độ phúc lợi khác vì những điều này đã được công ty Ngọc Cương phụ trách đảm nhiệm. Bạn chỉ cần chi trả khoản tiền theo hợp đồng đã ký mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào cả. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và có thể dùng nó để đầu tư cho một công việc khác.

 

4. Tiết kiệm thời gian

 

Nếu bạn sắp xếp cho nhân viên của mình làm vệ sinh văn phòng hẳn sẽ tiêu tốn nhiều thời gian, công sức, ảnh hưởng tới năng suất lao động. Hơn nữa bạn phải mất nhiều thời gian để quản lý và đôn đốc công việc. Còn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, chúng tôi sẽ nhanh chóng làm sạch và trả lại môi trường làm việc sạch sẽ, hiện đại cho công ty của bạn. Hơn nữa, các dịch vụ vệ sinh tòa nhà của chúng tôi làm việc liên tục 7 ngày/tuần và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

 

Đọc những thông tin trên bạn thấy rất tiện lợi phải không nào. Vì thế, hãy nhấc điện thoại lên để nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể hơn:

 

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG

 

Địa chỉ : 221/16, đường Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

 

Email: ngoccuong@ngoccuong.vn

 

Điện Thoại: 0937.117.686

 

Website: ngoccuong.vn

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG