Dịch Vụ Vệ Sinh Hằng Ngày Tại TPHCM | Vệ Sinh Ngọc Cương

Dịch Vụ Vệ Sinh Hằng Ngày Tại TPHCM | Vệ Sinh Ngọc Cương

Dịch Vụ Vệ Sinh Hằng Ngày Tại TPHCM | Vệ Sinh Ngọc Cương

Dịch Vụ Vệ Sinh Hằng Ngày Tại TPHCM | Vệ Sinh Ngọc Cương

Dịch Vụ Vệ Sinh Hằng Ngày Tại TPHCM | Vệ Sinh Ngọc Cương
Dịch Vụ Vệ Sinh Hằng Ngày Tại TPHCM | Vệ Sinh Ngọc Cương
Hotline: 0937 117 686
Email: ngoccuong@ngoccuong.vn
Facebook tiwtter google youtube
Dịch Vụ Vệ Sinh Hằng Ngày Tại TPHCM

Dịch Vụ Vệ Sinh Hằng Ngày Tại TPHCM

TPHCM là đô thị lớn nhất cả nước, nơi đây tập trung rất nhiều nhà ở, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, ... Chính vì thế, dịch vụ vệ sinh hằng ngày có nhu cầu rất lớn. Nhận thấy đây là một tiềm năng lớn và đang phát triển mạnh nên công ty Ngọc Cương đã được thành lập cho ra đời dịch vụ vệ sinh hằng ngày để phục vụ những khách hàng có nhu cầu.

Các dịch vụ chủ yếu mà chúng tôi cung cấp

dịch vụ vệ sinh hằng ngày

1. VỆ SINH NHÀ CỬA

Đối với các công trình đang sử dụng, khách hàng có nhu cầu tổng vệ sinh nhà cửa sạch sẽ trước hoặc sau khi các dịp lễ, tết, tổ chức sự kiện, tiệc cưới, sinh nhật,… Với các công việc hút bụi, quét mạng nhện, lau đồ nội thất, đánh bóng sàn,.. trọn gói trong ngày có thể một phòng hoặc cả căn nhà chúng tôi đều có khả năng đáp ứng nhanh chóng.

2. VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Các công trình mới xây dựng hoặc sửa chữa xong bụi bẩn rất nhiều, trong đó còn dính nhiều keo, sơn, xi măng trên tường, mặt sàn, đồ nội thất,… Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trước khi chuyển vào ở, tại đây với công trình nhiều tầng, diện tích lớn Vệ Sinh Duy Tuấn với lượng nhân viên lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng có thể làm sạch nhanh chóng cho bạn chỉ trong nửa ngày hoặc một ngày tùy theo yêu cầu của bạn.

3. DỊCH VỤ GIẶT THẢM

Mỗi gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn thường sở hữu nhiều loại thảm khác nhau như thảm trải sàn, thảm trang trí,… Đối với mỗi loại thảm lại thường sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau như: Cotton, lông cừu, gấm, lụa, tổng hợp,… Với từng chất liệu sẽ cần sử dụng hóa chất và cách giặt thảm khác nhau. Chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

4. DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA

Cũng tương tự như giặt thảm, giặt ghế sofa cũng cần có sự hiểu biết nhất định về chất liệu như: Vỏ bọc da, giả da, chất liệu lông cừu, tổng hợp,…. Để làm tốt công việc này sạch và nhanh chóng bạn sẽ cần những nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, khả năng xử lý những tình huống khó trên ghế sofa của bạn.

5.DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG

Các công ty, tổ chức thường có nhu cầu tổng vệ sinh văn phòng một lần trọn gói hoặc vệ sinh định kỳ, theo giờ với việc thuê một hoặc nhiều nhân viên vệ sinh hàng ngày.

Đối với tổng vệ sinh một lần, chúng tôi sẽ đến khảo sát, báo giá sau đó đến tiến hành vệ sinh tổng thể một lần sạch sẽ toàn bộ văn phòng của khách hàng.

Đối với nhu cầu vệ sinh định kỳ hoặc theo giờ chúng tôi sẽ cần khảo sát nhu cầu thực tế khối lượng công việc cần làm sạch hàng ngày kết hợp với yêu cầu của khách hàng sau đó 2 bên sẽ tiến hành đưa ra số lượng nhân viên và chi phí hợp lý để đảm bảo duy trì không gian văn phòng công ty luôn được làm sạch hàng ngày tốt nhất. Ngoài ra cũng theo cách gọi và cách hiểu của khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ mình quan tâm trên internet, từ đó các công ty vệ sinh cũng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

dịch vụ vệ sinh hàng ngày

 

6.DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG

Các tòa nhà cao tầng có sử dụng kính tại TPHCM cũng nên vệ sinh kính mỗi năm ít nhất một lần để đảm bảo kính luôn được trong suốt, không bị bám bụi. Đây là một việc làm nguy hiểm nên khi làm việc phải có các thiết bị chuyên dùng. Công ty Ngọc Cương chúng tôi có đầy đủ những thiết bị này cùng với đội ngũ thợ vệ sinh kính chuyên nghiệp nên công việc này không quá khó khăn với chúng tôi.

Đọc thêm: Các bước vệ sinh kính nhà cao tầng để đảm bảo an toàn cho bản thân 

Trên đây là những dịch vụ cơ bản của công ty chúng tôi, khi có nhu cầu khách hàng hãy gọi điện theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG

Địa chỉ : 221/16, đường Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Email: ngoccuong@ngoccuong.vn

Điện Thoại: 0937117686

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG