Cách làm sạch inox hay bạn cần biết

Cách làm sạch inox hay bạn cần biết

Cách làm sạch inox hay bạn cần biết

Cách làm sạch inox hay bạn cần biết

Cách làm sạch inox hay bạn cần biết
Cách làm sạch inox hay bạn cần biết
Hotline: 0937 117 686
Email: ngoccuong@ngoccuong.vn
Facebook tiwtter google youtube
Cách làm sạch inox hay bạn cần biết

 

CÁCH LÀM SẠCH ĐỒ INOX HIỆU QUẢ

 

Khi vệ sinh nhà cửa việc giữ cho đồ dùng inox luôn sạch và sáng bóng không hề khó nhưng không phải bà nội trợ nào cũng làm được và thực hiện đúng cách.
 

 

Inox được biết đến là một kim loại không bị ăn mòn và gỉ sét, luôn giữ được vẻ sáng bóng. Inox là chất liệu phổ biến được lựa chọn cho phòng bếp và phòng tắm hoặc hành lang.

 

Các vết bẩn tích tụ lâu ngày tạo thành những vết bám, làm mờ và xỉn bề mặt của inox. Bạn có thể làm theo các cách của chúng tôi như sau:

 

- Làm sạch bằng nước ấm

 

+ Đây là lựa chọn ít tổn hại nhất để làm sạch đồ dùng làm bằng inox. Nước có thể làm sạch hầu hết các vết bẩn trên bề mặt inox.

 

+ Sau khi lau với nước, dùng khăn khô lau lại một lần nữa để tránh các vệt nước đọng trên bề mặt đồ dùng. Bước làm này thực sự quan trọng bởi vì các khoáng chất có trong nước có thể để lại những vết bám trên đồ inox.

 

+ Dùng các loại khăn lau sợi rất thích hợp dùng khi làm sạch inox vì chúng hút ẩm và không gây ra các vết trầy xước.

 

- Làm sạch bằng nước rửa bát

 

+ Nước rửa bát, xà phòng pha loãng với nước ấm là lựa chọn tuyệt vời để bạn làm sạch đồ dùng inox trong nhà mà không phải lo lắng các món đồ bị làm hỏng.

 

+ Chỉ cần pha loãng nước rửa bát hoặc xà phòng với nước ấm. Dùng khăn thấm dung dịch, thoa đều lên bề mặt cần làm sạch rồi lau lại với nước.

 

+ Lau sạch với khăn khô để bề mặt inox được sáng bóng.

 

- Làm sạch bằng nước lau kính

 

+ Có thể xịt thẳng dung dịch nước lau kính lên bề mặt cần làm sạch, nhẹ nhàng dùng khăn lau theo vòng tròn để loại bỏ hoàn toàn các dấu vết bám trên nó.

 

- Làm sạch bằng dung dịch chuyên dụng

 

+ Nếu đồ dùng sử dụng quá lâu ngày và có những mảng bám, bạn muốn đánh bóng lại chúng thì hãy tìm mua những sản phẩm dành riêng cho đồ inox. Bởi vì, chúng không những loại bỏ vết bẩn, không gây hại mà còn trả lại vẻ sáng bóng vốn có cho các đồ dùng inox.

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG