Giặt Thảm Văn Phòng – Đón Năm Mới Tươi Vui

Giặt Thảm Văn Phòng – Đón Năm Mới Tươi Vui

Giặt Thảm Văn Phòng – Đón Năm Mới Tươi Vui

Giặt Thảm Văn Phòng – Đón Năm Mới Tươi Vui

Giặt Thảm Văn Phòng – Đón Năm Mới Tươi Vui
Giặt Thảm Văn Phòng – Đón Năm Mới Tươi Vui
Hotline: 0937 117 686
Email: ngoccuong@ngoccuong.vn
Facebook tiwtter google youtube
Giặt Thảm Văn Phòng – Đón Năm Mới Tươi Vui

Giặt Thảm Văn Phòng – Đón Năm Mới Tươi Vui

Mùa xuân gần tới báo hiệu cho năm cũ sẽ dần qua, chuẩn bị bước qua năm mới. Cho không khí thêm phần tươi vui, nơi nơi sẽ trang trí thật đẹp và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Văn phòng làm việc của các doanh nghiệp cũng không ngoại lệ, không gian làm việc cần được vệ sinh bẩn bụi, xếp gọn đồ dùng, trang hoàng thêm đồ mới, và quan trọng nhất là đừng quên vệ sinh thảm văn phòng.

Bởi đây là nơi cất chứa nhiều vết bẩn, mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và mỹ quan văn phòng, vì thế cần được ưu tiên làm sạch.

Thảm văn phòng có nhiều chất liệu khác nhau như nền gạch hay nền gỗ dễ dàng vệ sinh nên bạn cần phải biết cách làm sạch đúng để giữ độ bền cho thảm. Với những thông tin dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được môi trường làm việc thật thoải mái và sạch sẽ.

Chú ý vật liệu và cách làm sạch phù hợp

Thảm trải sàn cho văn phòng thường sử dụng nhiều loại cho từng khu vực riêng biệt và mỗi loại sẽ lại đòi hỏi cách vệ sinh khác nhau dựa theo chất liệu tạo nên. Như vậy, trước khi bắt tay vào công đoạn vệ sinh, bạn hãy chọn phương pháp vệ sinh thảm tại văn phòng cho phù hợp, tránh làm hỏng, giảm tuổi thọ của thảm.

Thảm len

Len trải sàn đem lại cảm giác êm và ấm cho đôi chân, hút ẩm tốt nhưng nếu dính vết bẩn thì rất khó khăn để làm sạch bởi lẽ đây là chất liệu dễ bị ảnh hưởng bởi chất tẩy hay chất kiềm. Nếu chỉ dính bụi bẩn lâu ngày thì bạn có thể dùng máy hút bụi, còn nếu cần giặt sạch để loại bỏ vết bẩn thì cần sử dụng dung dịch tẩy trung hòa để giữ cho len bền đẹp.

Thảm Cotton

Cotton được sử dụng khá phổ biến do ưu điểm về giá cả và dễ làm sạch hơn những chất liệu khác. Bạn có thể lau sạch với nước hoặc đem giặt trong nước, nhưng nên lưu ý đừng ngâm quá lâu vì nó sẽ bị co lại, bạc màu sớm.

Thảm lụa

Với thảm lụa, độ ẩm là nguyên tố làm giảm tuổi thọ của thảm nên bạn phải giặt khô nhanh để hạn chế ảnh hưởng.

Thảm từ sợi tổng hợp

Sử dụng máy hút bụi là có thể loại bỏ bụi bám trên thảm này. Và nếu muốn giặt sạch thì cần sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng, chú ý cách thực hiện theo hướng dẫn.

Xử lý trường hợp đặc biệt

Có những trường hợp đặc biệt bạn không thể dùng cách vệ sinh thông thường vì nó có thể khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn. Điều bạn cần làm là cần chọn phương pháp vệ sinh thảm phù hợp.

Mùi hôi

Thảm bị ẩm lâu do nước đọng mà không được làm khô ngay sẽ xuất hiện mùi hôi rất khó chịu. Khi này bạn nên dùng máy hút công suất lớn để hút sạch bụi và cả vết ẩm, dùng máy sấy khô và xịt thêm nước thơm cho không khí vơi đi mùi hôi. Để thảm ẩm lâu còn khiến chúng mau hư, giảm tuổi thọ sử dụng nên bạn cần chú ý kĩ.

Vết bẩn cứng đầu

Có những vết bẩn vô tình dính trên thảm mà bạn không thể làm sạch bằng cách giặt với nước rửa như thường. Khi này bạn nên dùng hóa chất chuyên biệt hơn hoặc tìm đến dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp để xử lý kịp thời và hiệu quả. Vết bẩn vừa khiến thẩm mỹ không gian xấu đi mà còn ảnh hưởng đến môi trường làm việc của bạn.

Thảm trải đem lại rất nhiều lợi ích nhưng cũng tồn tại nhiều vấn đề, được xem là nơi trú ngụ của bụi bám, vi khuyển ẩn nấp nên luôn phải được vệ sinh sạch sẽ.

Đón chào năm mới chắc hẳn mọi người đều rất bận rộn với công việc, bạn nên tìm đến dịch vụ giặt thảm trải sàn văn phòng chuyên nghiệp từ Ngọc Cương để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của bạn thêm mới và sạch sẽ.

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG