Lưu ý thực hiện vệ sinh kính để không bị ố vàng

Lưu ý thực hiện vệ sinh kính để không bị ố vàng

Lưu ý thực hiện vệ sinh kính để không bị ố vàng

Lưu ý thực hiện vệ sinh kính để không bị ố vàng

Lưu ý thực hiện vệ sinh kính để không bị ố vàng
Lưu ý thực hiện vệ sinh kính để không bị ố vàng
Hotline: 0937 117 686
Email: ngoccuong@ngoccuong.vn
Facebook tiwtter google youtube
Lưu ý thực hiện vệ sinh kính để không bị ố vàng

Lưu ý thực hiện vệ sinh kính để không bị ố vàng

 

Với lợi thế mang đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian, các sản phẩm kính được sử dụng rộng rãi hơn. Nhưng để đảm bảo thẩm mỹ, trong quá trình sử dụng cần thường xuyên vệ sinh kính. Lưu ý dưới dây sẽ giúp người dùng vệ sinh kính ố vàng hiệu quả.

 

Nguyên nhân kính bị ố vàng

 

Cửa kính được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất các khối kiến trúc nhà ở, nơi làm việc. Kính mang giá trị thẩm mỹ cao nhưng cũng dễ bám bẩn do điều kiện môi trường làm giảm tính thẩm mỹ. Hiện tượng cửa kính bị ố vàng thường xuyên xảy ra khiến chất lượng cửa kính bị giảm sút. Cửa kính trong môi trường ẩm ướt, bám bụi không được lau chùi thường xuyên gây ẩm mốc. Các vết mốc bám chặt gây vết ố vàng khó tẩy trên kính.

 

Kính ố vàng thường gặp ở kính nhà tắm, kính cửa sổ, cửa ra vào khi tiếp xúc trực tiếp với mưa. Đặc biệt, ở nước ta thời tiết nóng ẩm, vào mùa mưa thì hiện tượng cửa kính ố vàng càng phổ biến hơn.

 

 

Cách vệ sinh kính không bị ố vàng

 

Các vết ố vàng thực sự khá khó tẩy, khó vệ sinh. Bởi sau thời gian dài, các vết mốc đã bám chặt vào mặt kính. Vệ sinh mạnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng kính. Làm thế nào để loại bỏ các vết ố vàng trên kính nhanh chóng là điều được nhiều người quan tâm?


Một số cách vệ sinh kính bị ố vàng hiệu quả:

 

Sử dụng rượu trắng tẩm lên khăn ướt chà trực tiếp lên vết kính bị ố vàng. Rượu trắng sẽ giúp làm mờ vết ố vàng hiệu quả.

 

Sử dụng bột bắp: hòa 2 thìa bột bắp và 1 muỗng giấm canh cùng nước ấm. Sau đó xịt trực tiếp lên vết ố vàng sẽ giúp tẩy vết ố hiệu quả.

 

Sử dụng giấm hoặc xăng là 2 chất tẩy rửa khá hiệu quả. Sử dụng khăn mềm tẩm giấm hoặc xăng để chà lên vết ố .

 

Sử dụng hóa chất chuyên dụng – là giải pháp được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì sự tiện ích. Nhưng do lưu ý lựa chọn hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để không làm hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng kính.

 

Những biện pháp trên đây sẽ có giúp vết ố trên kính của các gia đình bị đánh bay nhanh chóng hiệu quả. Nhưng với những tòa nhà cao tầng, gặp sự cố ố vàng cửa kính thì cần có một giải pháp toàn diện hoàn để đánh bay các vết ố vàng khó ưa này.

 

 

 

Lựa chọn đơn vị vệ sinh kính chuyên nghiệp

 

Cửa kính các nhà cao tầng thường xuyên bị ố vàng là khá phổ biến. đặc biệt là kính mặt ngoài các tòa nhà khi tiếp xúc với nước mưa, môi trường. Bụi bẩn và không được vệ sinh thường xuyên gấy kém duyên cho bộ mặt của tòa nhà.

 

Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp sẽ là giải pháp hiệu quả cho vấn đề kính bị ố vàng của các tòa nhà.

 

Với dụng cụ chuyên nghiệp quá trình vệ sinh sẽ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Các đơn vị sử dụng hóa chất chuyên dụng, đánh bay vết ố vàng cửa kính nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng cửa kính.

 

Bảo trì cửa kính, giúp nâng cao tuổi thọ cửa kính toàn nhà cao tầng.

 

Kính được sử dụng trong thiết kế nội thất, mang đến không gian mở và nhiều lợi thế cho thiết kế không gian. Nhưng để đảm bảo mỹ quan, vệ sinh kính định kỳ, đảm bảo kính luôn sáng bóng là điều quan trọng mà người dùng cần lưu ý.

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG