Vệ Sinh Sàn Gỗ Công Nghiệp

Vệ Sinh Sàn Gỗ Công Nghiệp

Vệ Sinh Sàn Gỗ Công Nghiệp

Vệ Sinh Sàn Gỗ Công Nghiệp

Vệ Sinh Sàn Gỗ Công Nghiệp
Vệ Sinh Sàn Gỗ Công Nghiệp
Hotline: 0937 117 686
Email: ngoccuong@ngoccuong.vn
Facebook tiwtter google youtube
Vệ Sinh Sàn Gỗ Công Nghiệp

Vệ Sinh Sàn Gỗ Công Nghiệp

Mỗi tuần ít nhất một lần các bạn hãy lau nhà định kỳ bằng cách pha một chút dấm trắng loại tốt pha với nước sạch theo tỷ lệ ½ cốc với 3,7 lít nước, cách làm này giúp bạn loại hết bụi bẩn và tăng tuổi thọ cho sàn nhà.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đang được rất nhiều gia đình sử dụng bởi giá thành rẻ. Ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp xuất hiện, bạn có thể gọi cho họ mỗi khi sàn gỗ nhà mình bị bẩn do các vết bẩn khó tẩy rửa, bởi họ có nhiều kinh nghiệm trong vệ sinh.

Bạn cũng có thể tự vệ sinh sàn nhà của mình theo các bước của chúng tôi. Dưới đây là một số mẹo vệ sinh sàn gỗ công nghiệp bạn có thể dùng:

– Khu vực bếp và phòng ăn sẽ có nhiều thức ăn rơi, đặc biệt là các vết dầu mỡ. Để làm sạch các vết dầu mỡ này bạn có thể hòa một chút nước rửa bát với nước sạch sau đó dùng miêng mút nhúng vào sau đó vắt cho kiệt để lau. Nên lau sớm các vết dầu mỡ trên, tránh để chúng bám lâu trên sàn nhà.

– Các sàn nhà mới làm xong, trước hết để hạn chế xước sàn các bạn nên hút cho sạch bụi, Sau đó chỉ cần lau nhà bằng vải mềm hoặc cây chổi lau nhà đa năng đã vặt kiệt nước

– Các vết bẩn do hoa quả, cà phê, sữa… bạn nên dùng chất tẩy rửa trung tính để lau.

– Các vết bẩn như mực, keo khô… các bạn có thể sử dụng cồn pha methylate hoặc rượu để lau.

– Mỗi tuần ít nhất một lần các bạn hãy lau nhà định kỳ bằng cách pha một chút dấm trắng loại tốt pha với nước sạch theo tỷ lệ ½ cốc với 3,7 lít nước, cách làm này giúp bạn loại hết bụi bẩn và tăng tuổi thọ cho sàn nhà.

– Có thể dùng các 10 túi trà thả vào 2 lít nước sôi sau đó chờ cho nước ấm sau đó dùng miếng mút mềm để lau bạn sẽ có một sàn nhà sạch bóng.

– Dùng 2 thìa cà phê dầu gội trẻ em pha với khoảng 3 lít nước ấm, dùng vài mềm vắt kiệt nước để lau. Lưu ý với các cách trên các bạn luôn đảm bảo miếng lau nhà của bạn đã được vắt kỹ nước tốt nhất khi lau nên bật quạt để thổi cho nhà mau khô tránh để sàn nhà ẩm ướt.

Trên đây là bài viết tư vấn vệ sinh sàn gỗ công nghiệp mà chúng tôi đưa ra nhằm cho các bạn tham khảo

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG