vệ sinh công nghiệp tphcm | Dịch vụ vệ sinh giá rẻ

vệ sinh công nghiệp tphcm | Dịch vụ vệ sinh giá rẻ

vệ sinh công nghiệp tphcm | Dịch vụ vệ sinh giá rẻ

vệ sinh công nghiệp tphcm | Dịch vụ vệ sinh giá rẻ

vệ sinh công nghiệp tphcm | Dịch vụ vệ sinh giá rẻ
vệ sinh công nghiệp tphcm | Dịch vụ vệ sinh giá rẻ
Hotline: 0937 117 686
Email: ngoccuong@ngoccuong.vn
Facebook tiwtter google youtube
Giới thiệu

Kính chào Quý Khách !

   Cám ơn Quý Khách đã quan tâm và ghé thăm website Công ty chúng tôi. Công ty TNHH Ngọc Cương xin chúc Quý Khách dồi dào sức khoẻ và thành công trong mọi lĩnh vực !

      Thưa Quý Khách, ngày nay với sự phát triển nhanh của nền kinh tế cùng với nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống con người, chúng ta không chỉ cần đến của cải vật chất mà còn cần tới một môi trường sống trong lành xanh, sạch, đẹp. Điều đó giúp chúng ta có được một cuộc sống khoẻ mạnh hơn, và có được một tinh thần sảng khoái minh mẫn hơn, làm việc hăng say hơn tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng hơn.  

      Đáp ứng nhu cầu đó của xã hội, công ty TNHH Ngọc Cương đã mang tới cho Quý Khách những dịch vụ vệ sinh tốt nhất, giúp Quý Khách tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, đặc biệt là một môi trường sạch đẹp như ý muốn. Với những cố gắng, sự tận tâm vì khách hàng và trước nhất là giữ uy tín và chất lượng dịch vụ, vừa quanh  Hội Doanh Nghiệp Việt Nam, Viện Doanh Nghiệp Việt Nam và Tổ Chức Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế( NQA) của Vương Quốc Anh đã trao chứng nhận Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Chất Lượng - Uy Tín cho Công ty TNHH Ngọc Cương. Và mới đây Tổ Chức Chứng Nhận VCA đã đánh giá và trao chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2008 cho Công ty TNHH Ngọc Cương. Chúng tôi rất tự hào vì đã đạt được những thành tích đó, và chúng tôi sẽ còn cố gắng hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách với Chất Lượng Dịch Vụ Và Giá Cả tốt Nhất.

   Quý Khách sẽ rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Ngọc Cương cung cấp, Nhân viên của Công ty chúng tôi đã được huấn lyện tay nghề và được chọn lọc về tư cách phẩm chất trước khi cung cấp cho Khách Hàng.

 Quý Khách sẽ hài lòng bởi cung cách phục vụ tận tâm, hết lòng vì Khách Hàng với khẩu hiệu của Công ty chúng tôi là: KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ.

 Những dịch vụ vệ sinh mà Công ty TNHH Ngọc Cương cung cấp như là:

-   Cung cấp nhân viên làm vệ sinh hàng ngày, định kỳ cho các Toà Nhà, Cao Ốc Văn Phòng, Chung Cư, Trường Học, Bệnh Viện, Nhà Máy, Công Ty, Xưởng Sản Xuất.v.v.v..

-   Lau kính trên cao, tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng.

-  Giặt ghế, giặt thảm.

Với sự bảo đảm Chất Lượng, Giá Cả Cạnh Tranh Công ty TNHH Ngọc Cương rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Ngọc Cương

Địa chỉ : 221/16, đường Dương Thị Mười, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Mail: ngoccuong@ngoccuong.vn

Điện Thoại: 0937117686

CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG CÔNG TY TNHH NGỌC CƯƠNG